กิจกรรมทำบุญ ใส่บาตรต้อนรับปีใหม่ 2567 โดยชุมนุมศึกษาพุทธศาสตร์และประเพณี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

02-05-2567

"เริ่มต้นสัปดาห์ที่สดใส...กับการทำบุญใส่บาตรกับพี่ น้องชาว มธ."
15 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. รศ. ดร.อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัยและประชาคมธรรมศาสตร์ ร่วมทำบุญตักบาตรและเลี้ยงภัตตาหารเช้ากับกิจกรรม "งานทำบุญปีใหม่ 2567" จัดโดย โดยชุมนุมศึกษาพุทธศาสตร์และประเพณี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ณ หอพระพุทธธรรมทิฐิศาสดา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในการนี้ รศ. ดร.ภิภพ อุดร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธี