คณบดีวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ ร่วมแสดงความยินดีทีมบริหารสำนักงานทะเบียนฯ

02-05-2567

วันที่ 17 ม.ค. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ปีเตอร์ รักธรรม คณบดีวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ พร้อมตัวแทนอาจารย์เเละเจ้าหน้าที่ เข้าเยี่ยมเเละแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร วัฒนาสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร และอาจารย์ ดร.นพธนิษฐ์ โชติสาร รองผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลและนวัตกรรมบริการ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้บริหารสำนักงานทะเบียนนักศึกษา