พิธีปลูกต้นจำปีและพิธีลอยอังคาร ศาสตราจารย์ คุณหญิง นงเยาว์ ชัยเสรี

02-05-2567

วันที่ 18 มกราคม 2567 รศ. ดร.อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปลูกต้นจำปี หน้าตึกโดม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ตามความประสงค์ของท่านศาสตราจารย์ คุณหญิง นงเยาว์ ชัยเสรี อดีตนายกสภาและอดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก่อนเริ่มพิธีลอยอังคาร
     พร้อมกับครอบครัวชัยเสรี โดยมี ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัย ศ.ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อดีตอธิการบดี และ รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และชมรมผู้เกษียณเข้าร่วมในงานดังกล่าว