รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าเยี่ยมและสวัสดีปีใหม่

02-05-2567

วันที่ 19 ม.ค. 67 รศ. ดร.อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนฯ และเลขานุการสำนักงานทะเบียนฯ มีโอกาสต้อนรับ รศ. ดร.เทพปัญญา เจริญรัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในการเข้าเยี่ยมและสวัสดีปีใหม่ พร้อมกันนี้ ยังมีการหารือแนวทางการปฏิบัติงานร่วมกันในอนาคตระหว่างสำนักงานทะเบียนฯ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอีกด้วย