02-05-2567

วันที่ 23 มกราคม 2567 "สถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-RAC) ร่วมงานทำบุญปีใหม่ สำนักงานทะเบียนนักศึกษา"
รองศาสตราจารย์วิทยา ด่านธำรงกูล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ และรองศาสตราจารย์ ดร. สุเปญญา จิตตพันธ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ
เข้าร่วมงานทำบุญปีใหม่ เเละแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร วัฒนาสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร และอาจารย์ ดร.นพธนิษฐ์ โชติสาร รองผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลและนวัตกรรมบริการ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้บริหารสำนักงานทะเบียนนักศึกษา

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ